Cách tìm kiếm khách hàng

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100%, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp chỉ với 3.000 đ/ngày.

Khi bạn trở thành đại lý website của Webbi, bạn sẽ được cấp Affiliate Link, bạn có thể quảng cáo Affiliate Link của mình bằng rất nhiều cách, dưới đây chúng tôi gợi ý một số cách tìm kiếm khách hàng dễ thành công nhất:

Cách 1: Đăng lên Mạng xã hội

Bạn có thể đăng Affiliate Link của mình trên các MXH như Facebook, Twitter, Google+, ZingMe...hoặc bất kỳ MXH nào có nhiều người sử dụng, cơ hội người dùng click vào Affiliate Link của bạn càng cao khi bạn quảng bá càng nhiều và rộng rãi.

đại lý website

Cách 2: Đăng trạng thái trên nick chat Yahoo hoặc Skype

Tại Việt Nam, chắc hẳn ai biết sử dụng Internet cũng đều có nick chat Yahoo hoặc Skype, vậy thay vì đăng những câu "status" vô thưởng vô phạt, bạn hãy gắn Affiliate Link của mình lên đó kèm những lời giới thiệu hấp dẫn để kiếm tiền.

Cách 3: Treo banner

Nếu bạn là chủ website hoặc đơn giản bạn có quyền đăng banner quảng cáo lên website nào đó thì hãy nghĩ tới việc kiếm tiền với WEBBI, hãy gắn Affiliate Link vào những banner đó.

Cách 4: Đăng lên các website, diễn đàn nổi tiếng

Bạn hãy dành chút ít thời gian hàng ngày để đăng Affiliate Link quảng cáo trên các website, diễn đàn nổi tiếng, rất có thể bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng.

Cách 5: Giới thiệu cho bạn bè

Đôi khi bạn không cần dùng tới Affiliate Link của mình, bạn có thể giới thiệu trực tiếp tới bạn bè về dịch vụ thiết kế website của WEBBI, nếu họ trở thành khách hàng của WEBBI thì bạn cũng được hưởng 20% giá trị hợp đồng.

Dù bạn là ai, làm bất kỳ nghề gì, bạn chỉ cần làm tốt 5 cách trên là có thể tăng thêm thu nhập cả chục triệu đồng mỗi tháng.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới