Chương trình đại lý chính thức của WEBBI

WEBBI là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100% được phát triển bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Webbiads. Webbi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với giá chỉ từ 3.000 đ/ngày. Hiện nay, chương trình đại lý website của chúng tôi có hàng trăm người trong và ngoài nước tham gia. Nếu bạn có nhu cầu tăng thêm thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng mà không phải tốn nhiều thời gian & công sức thì hợp tác với WEBBI là một cách tuyệt vời để bạn thực hiện điều đó. Với WEBBI, bạn sẽ có cơ hội được hưởng chiết khấu lên tới 35% giá trị hợp đồng mà không cần phải ký quỹ.

TẠI SAO BẠN NÊN LÀM ĐẠI LÝ CỦA WEBBI?

1. Thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng rất dễ dàng. Thực sự việc kiếm tiền với WEBBI rất đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu những người có nhu cầu thiết kế website với chúng tôi và nhận hoa hồng, ngoài ra bạn không phải làm gì khác.

2. Hưởng 10% hoa hồng trọn đời. Bạn luôn luôn được hưởng 10% giá trị hợp đồng duy trì kể từ năm thứ hai trở đi.

3. Không cần ký quỹ. Vâng, khi tham gia làm đại lý của WEBBI bạn không cần phải nộp bất kỳ khoản phí nào, chúng tôi sẽ giữ lại một triệu đồng từ hoa hồng được chiết khấu của đại lý làm phí ký quỹ và sẽ hoàn trả khoản phí này khi tổng doanh số của đại lý đạt đến 20 triệu đồng. Nếu bạn không muốn bị giữ lại khoản phí này hãy tham khảo chương trình cộng tác viên website. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ vì chỉ có làm đại lý mới được hưởng mức chiết khấu đến 35% và 10% phí duy trì các năm tiếp theo.

4. Không chịu áp lực doanh số. Bạn giới thiệu được khách hàng nào sẽ được hưởng hoa hồng từ khách hàng đó mà không phải chịu áp lực doanh số.

5. Được cấp link quảng cáo. Chúng tôi sẽ cấp cho đại lý một đường link (VD: http://webbi.vn/kd/chieunt) để quảng cáo dịch vụ, link này còn được gọi là Affiliate Link, mọi khách hàng truy cập vào WEBBI qua đường link của đại lý mà dẫn đến việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ tính hoa hồng cho đại lý.

6. Được đào tạo bài bản. Nếu cần thiết, bạn sẽ được đào tạo bài bản về cách thức kinh doanh trực tuyến, cách tìm kiếm, khai thác khách hàng và nhiều kỹ năng khác giúp bạn kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

7. Được hỗ trợ tối đa. Nếu đại lý có nhu cầu chúng tôi sẽ giúp đại lý thiết kế banner quảng cáo, lập chương trình khuyến mại, hỗ trợ tư vấn khách hàng...

HOA HỒNG CHIẾT KHẤU

Chúng tôi có hai cấp độ chiết khấu như sau:

1. Đại lý hưởng 35% giá trị hợp đồng. Đại lý sẽ được hưởng 35% giá trị hợp đồng nếu tư vấn khách hàng tới khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn thiện các thủ tục pháp lý và làm các phần việc còn lại.

2. Đại lý hưởng 20% giá trị hợp đồng. Đại lý sẽ được hưởng 20% giá trị hợp đồng nếu giới thiệu hoặc cung cấp thông tin khách hàng với chúng tôi. Trường hợp này chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng từ đầu cho tới khi ký hợp đồng, đại lý không phải làm gì khác.

Chú ý: Bạn hãy nhớ rằng khi bạn trở thành đại lý chính thức của WEBBI, bạn luôn luôn được hưởng 10% giá trị hợp đồng duy trì từ năm thứ hai trở đi, hãy thử hình dung sau vài năm bạn có hàng nghìn khách hàng gia hạn, khi đó mỗi năm bạn sẽ có thêm thu nhập hàng trăm triệu đồng mà không phải làm gì cả.

QUY TRÌNH HỢP TÁC

1. Đầu tiên, bạn click vào đây để tải Biên bản hợp tác và điền đầy đủ thông tin vào biên bản.

2. Bước thứ hai, click vào đây để gửi biên bản cho chúng tôi.

Khi chúng tôi ký được hợp đồng với khách hàng, đại lý sẽ được ghi nhận hoa hồng. Vào ngày 15 hàng tháng chúng tôi sẽ thực hiện đối soát và thanh toán hoa hồng cho đại lý.

Chú ý:

- Đại lý làm web cho chính mình được giảm 35%.

- Đại lý phải tích lũy đủ số tiền một triệu đồng để làm tài khoản ký quỹ. Khi số tiền hoa hồng lớn hơn một triệu đồng đại lý mới được rút tiền. Chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền một triệu đồng này khi tổng doanh số của đại lý đạt đến 20 triệu.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác vui lòng gửi mail tới contact@webbiads.com hoặc gọi điện tới số điện thoại 04 6286 1745.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới