Cộng tác viên WEBBI

Khi trở thành cộng tác viên website bạn hoàn toàn dễ dàng gia tăng thu nhập thụ động của mình một cách mà người khác phải mơ ước. Không những vậy, với việc giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng cao đến bạn bè, khách hàng hoặc đối tác của bạn sẽ giúp họ thành công hơn trên Internet.

LỢI ÍCH KHI LÀM CỘNG TÁC VIÊN WEBBI

1. Hưởng 20% giá trị hợp đồng. Bạn luôn nhận được 20% giá trị mỗi hợp đồng bạn giới thiệu cho chúng tôi.

2. Không cần ký quỹ. Vâng, khi tham gia làm CTV của WEBBI bạn không cần phải nộp bất kỳ khoản phí nào.

3. Không có rủi ro. Đúng vậy, bạn không phải nộp tiền ký quỹ, bạn làm việc hoàn toàn chân chính và tuân thủ pháp luật nên bạn không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào.

4. Được cấp link quảng cáo. Chúng tôi sẽ cấp cho đại lý một đường link (VD: http://webbi.vn/kd/chieunt) để quảng cáo dịch vụ, link này còn được gọi là Affiliate Link, mọi khách hàng truy cập vào WEBBI qua đường link của CTV mà dẫn đến việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ tính hoa hồng cho CTV.

5. Được miễn phí thiết kế banner quảng cáo. Chúng tôi cung cấp sẵn các banner giúp bạn quảng cáo dịch vụ được thuận tiện nhất.

6. Cơ hội trở thành đại lý chính thức của WEBBI. Khi trở thành đại lý website bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn. Trong đó nổi bật nhất là bạn sẽ được hưởng hoa hồng lên đến 35% giá trị hợp đồng năm đầu và còn được hưởng 10% giá trị hợp đồng duy trì từ năm thứ hai trở đi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN WEBBI?

Để đăng ký làm CTV của Webbi bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào đây để đăng ký làm cộng tác viên.

Bước 2:Sau khi bạn đăng ký chúng tôi cần từ 3 đến 5 ngày làm việc để xem xét, nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể chấp thuận cho bạn làm CTV thì chúng tôi sẽ gửi thư thông báo chi tiết lý do cho bạn. Nếu được chấp thuận chúng tôi sẽ cấp mã CTV và Affiliate Link để bạn bắt đầu hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi.

CÁCH TÍNH HOA HỒNG

Cách 1: Khi khách hàng đăng ký tạo website từ Affiliate Link của CTV thì hệ thống sẽ ghi nhận, nếu chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng thì CTV được hưởng 20% giá trị hợp đồng.

Cách 2: Bạn cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng cho nhân viên kinh doanh để nhân viên kinh doanh tư vấn khách hàng, nếu chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng thì CTV được hưởng 20% giá trị hợp đồng.

THỜI HẠN VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Ngày 15 hàng tháng chúng tôi sẽ thực hiện đối soát và thanh toán hoa hồng cho CTV.

- CTV có thể yêu cầu thanh toán bằng các hình thức: Chuyển khoản, gửi qua bưu điện, đến trụ sở Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds.

Ghi chú:

- CTV thiết kế website cho mình được giảm 20%.

Chúng tôi giữ lại hoa hồng hợp đồng đầu tiên và sẽ thanh toán tất cả cho tới khi CTV giới thiệu hợp đồng thứ hai nhưng không quá 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đầu tiên. Nếu sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng đầu tiên bạn không giới thiệu thêm được khách hàng nào ký hợp đồng với chúng tôi thì bạn vĩnh viễn không được nhận hoa hồng hợp đồng đầu tiên.

- Thời gian lưu cookie là 90 ngày, nghĩa là bạn sẽ được hưởng hoa hồng nếu khách hàng tạo website và ký hợp đồng với chúng tôi trong khoảng 90 ngày kể từ ngày click vào Affiliate Link của bạn lần cuối cùng.

Xem thêm: Cách tìm kiếm khách hàng

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới