Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của Webbi luôn rẻ hơn 30% so với thị trường, vui lòng liên hệ với Webbi để được giải đáp mọi thắc mắc!

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search engine như Google, yahoo, Bing.

SEM = SEARCH ENGINE MARKETING  -  và SEO = SEARCH ENGINE OPTIMIZATION

SEM = SEO + ADWORDS + LBS + VSM

SEM: Search Engine Marketing = SEO + PPC  (pay per click hay Adwords) +  LBS + VSM: Tiếp thị công cụ tìm kiếm: Sử dụng công cụ quảng cáo Text link của Google như Adwords hay Yahoo để trả tiền theo click trên các từ khóa mà bạn muốn website của mình xuất hiện, đa số các từ khóa là bạn phải Bid giá click để được xuất hiện hay xuất hiện ở vị trí cao hơn trong mục SPONSOR – Link tài trợ của các công cụ tìm kiếm.

Nhưng dần dần SEM được hiểu là Adwords do SEO rất khó tính KPI (Chỉ số đo lường) và ROI (Return of Investment) và thường bị phân biệt SEM và SEO như ở trên

Nếu bạn muốn làm quảng cáo PPC – Adwords thì rất dễ, bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD là có thể đăng ký và đọc qua phần trợ giúp là có thể làm được, tự quảng cáo trên Google hay Yahoo được. Còn SEO thì khó hơn nhiều, bạn có thể bỏ ra dăm bảy triệu để đi học SEO hoặc có thể thuê các công ty dịch vụ seo thực hiện cho bạn nhanh hơn.

LBS: Local Base System
VMS: Virtical search Marketing

+ SEO thường làm dài hạn, không làm ngắn hạn được. SEO chiếm 88% lượng click vào website.
+ Adwords thường làm ngắn hạn, ngay tắp lự và chiếm 12% lượng khách hàng từ search

Để hiểu kỹ hơn về SEO vui lòng tham khảo bài viết: SEO là gì?.

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100%, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao với chi phí chỉ 3.000 đ/ngày, hãy tạo website ngay bây giờ để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Webbi.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Bài viết liên quan

Không có bài viết liên quan.