Đối tác chiến lược Webbi

Bạn đang sở hữu công ty thiết kế website nhưng lợi nhuận từ mảng này không đủ duy trì?

Hiện nay có hàng nghìn công ty thiết kế website nhưng đa số các bạn đang phải sống trong tình cảnh "giật gấu vá vai" hoặc "chết lâm sàng" vì THU KHÔNG ĐỦ BÙ CHI, Webbi biết rằng có nhiều công ty phải kinh doanh thêm các dịch vụ khác để kiếm sống qua ngày hoặc là tạm dừng hoạt động chờ một ngày mai tươi sáng có cơ hội sẽ viết tiếp ước mơ, Webbi lại càng hiểu rằng để cung cấp được một dịch vụ chất lượng tới người dùng cần một quá trình đầu tư dài hạn, nghiêm túc và gian khổ.

Rõ ràng doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn nhưng vì nhiều lý do trong đó có cái TÔI khiến bạn không thể đóng cửa công ty. Vậy làm cách nào để vừa duy trì được công ty, vừa phát triển được dịch vụ mình yêu thích? Hãy làm đối tác chiến lược của Webbi.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI WEBBI?

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100%, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với giá chỉ từ 3.000 đ/ngày. Nếu bạn trở thành đối tác của Webbi bạn có cơ hội được hưởng những quyền lợi sau:

1. Được hưởng chiết khấu 50%. Webbi tin rằng doanh nghiệp của bạn không thể có lợi nhuận cao hơn mức 50% trong khi bạn phải bận tâm tới hàng loạt vấn đề như: kinh doanh, marketing, phát triển sản phẩm, hạ tầng...vậy hãy chuyển những vấn đề đó sang cho Webbi để giúp doanh nghiệp bạn vững chắc hơn. Doanh nghiệp vẫn thuộc sở hữu của bạn nhưng chi phí giảm tối thiểu 50%; Bạn không phải đau đầu lo lắng về tiến độ dự án, chăm sóc khách hàng, giải pháp kỹ thuật; Bạn có khoản lợi nhuận 50%, tức là cao hơn những gì hiện tại bạn đang có. Vậy bạn còn mong gì hơn?

2. Không phải lo vấn đề công nghệ. Công nghệ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp của bạn, nếu bạn dành ít thời gian cho công nghệ thì có nghĩa khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thấp, nhưng nếu muốn có công nghệ cao được cập nhật thường xuyên thì bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều. Khi hợp tác với Webbi bạn chỉ chuyên tâm vào kinh doanh, mọi phần việc còn lại như phát triển công nghệ, kỹ thuật, chăm sóc hỗ trợ khách hàng chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn toàn.

3. Được sử dụng hệ thống quản lý & chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Webbi có hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ sử dụng. Khi bạn là đại lý chiến lược của Webbi bạn sẽ được sử dụng miễn phí hệ thống này.

4. Có nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi là đối tác chiến lược của các nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam như Mắt Bão, iNET...chúng tôi được chiết khấu cao hơn bất kỳ đơn vị nào khác và bạn hoàn toàn có khả năng hợp tác với chúng tôi bán các dịch vụ của họ tới người tiêu dùng.

CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ HỢP TÁC?

1. Bạn phải có tư cách pháp nhân.

2. Doanh số tối thiểu 10 triệu đồng/tháng. Nếu không đạt doanh số tối thiểu thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng theo quy chế của đại lý website

QUY TRÌNH HỢP TÁC NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình rất đơn giản, đầu tiên bạn tải biên bản hợp tác sau đó điền đầy đủ thông tin của Bên A gửi vào email: partner@webbiads.com, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm các bước tiếp theo.

Bạn hãy là "doanh nhân sáng suốt" để có những quyết định đúng đắn, đưa doanh nghiệp mình ngày càng phát triển vững mạnh. Nếu cần trao đổi chi tiết về việc hợp tác hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936 52 3689 (Mr. Chiêu).

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới