Giới thiệu khách hàng thiết kế website

Ghi chú: Chương trình này chỉ áp dụng với các khách hàng đang sử dụng WEBBI, nếu bạn chưa sử dụng WEBBI hãy xem chương trình đại lý chính thức hoặc cộng tác viên.

Kính thưa quý khách,

Trước hết, Công ty Cổ phần O2S xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng hệ thống thiết kế website chuyên nghiệp - WEBBI. Chúng tôi hiểu rằng ngày nào chúng tôi còn được phục vụ quý khách là khi ấy quý khách vẫn đặt niềm tin vào các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Điều này thực sự mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui và tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy chúng tôi phải cố gắng hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Để tri ân những tình cảm tốt đẹp và niềm tin mà quý khách dành cho WEBBI nói riêng và Công ty Cổ phần O2S nói chung, chúng tôi đã xây dựng một chương trình hợp tác dành riêng cho những khách hàng thân thiết, chúng tôi gọi chương trình này là "Webbi Partner Friendship", viết tắt là WPF, mong quý khách bớt chút thời gian xem kỹ nội dung chương trình bên dưới.

Nội dung chương trình

Đây là chương trình giới thiệu khách hàng thiết kế website tại WEBBI và sử dụng các dịch vụ của Công ty Cổ phần O2S. Cụ thể, quý khách chỉ cần giới thiệu những người có nhu cầu làm website, mua hosting, đăng ký tên miền với chúng tôi và hưởng phần trăm chiết khấu theo bảng bên dưới:

STT Dịch vụ Phần trăm chiết khấu
01 Thiết kế website sử dụng WEBBI 30%
02 Thiết kế website không sử dụng WEBBI 15%
03 Đăng ký tên miền 10%
04 Mua hosting 15%

Nếu quý khách có thể mang lại nhiều mối khách hàng hãy nghiên cứu chương trình hợp tác làm đại lý chính thức của WEBBI để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Nếu có bất kỳ thông tin nào quý khách đừng ngần ngại gọi điện tới số 0462861745 để chúng tôi có thể giải đáp được tốt nhất.

P/s: Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu website với chi phí chỉ từ 3.000 đ/ngày, hãy tạo website ngay bây giờ để cảm nhận những dịch vụ đặc biệt.

Trân trọng!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới