Giới thiệu về WEBBI

GIỚI THIỆU WEBBI

Với Webbi, chúng tôi không chỉ thiết kế website giá rẻ mà còn mang đến cho khách hàng một mạng lưới truyền thông rộng khắp Internet bằng cách cung cấp đa dạng dịch vụ từ chăm sóc website - đăng ký tên miền - dịch vụ SEO - Google Apps - Quảng cáo trực tuyến - Thiết kế website vệ tinh - Miễn phí sử dụng blog - Miễn phí phiên bản mobile - Miễn phí thay đổi hình nền và nhiều lợi ích khác.

WEBBI NGHĨA LÀ GÌ?

WEBBI được ghép bởi chữ WEB trong từ WEBSITE và chữ BI trong từ BUSINESS.

Mục đích chính và quan trọng nhất của chúng tôi là tạo ra HỆ SINH THÁI TRỰC TUYẾN thật sự hữu ích trong đó WEBBI đóng vai trò trung tâm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm dễ dàng, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

Ý NGHĨA BIỀU TƯỢNG WEBBI

Biểu tượng WEBBI lấy ý tưởng từ khối rubik nổi tiếng biến ảo và là một trò chơi yêu thích của nhiều người. Rubik là một trò chơi khó mà không phải ai cũng chơi được, để chơi được trò chơi này cần người chơi phải có tư duy tốt, logic.

Chúng tôi sử dụng khối rubik làm biểu tượng cho WEBBI với thông điệp “Chúng tôi đã cộng hưởng tư duy logic của nhiều người, áp dụng nhiều cách thức rất phức tạp để phát triển một sản phẩm thân thiện nhất với mọi người dùng, cung cấp nhiều tính năng hữu dụng, các tiện ích phong phú sát với thực tế yêu cầu của các doanh nghiệp”.

Xem thêm: Những khác biệt cơ bản làm nên thành công của WEBBI

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới