Google Apps

Trong thời đại ngày nay, việc kinh doanh của bạn dù lớn hay nhỏ đều cần Email, nhất là khi độ tin cậy của Email trở thành một trong những yếu tố quan trọng để bạn tiếp cận và giao dịch với khách hàng. Một thư tín không đến đúng lúc hay thất lạc đều có thể gây tổn hại đến doanh số hay xấu hơn là gây hiểu lầm giữa đôi bên.

Google cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp nhưng giá quá đắt: 5$/Người dùng/tháng, 50$/người dùng/năm, tính ra VNĐ khoảng 1,2 triệu/người dùng/năm => với đa số người Việt Nam chúng ta chi phí này thật sự rất đắt đỏ. Nhưng bạn vẫn muốn dùng Email tên miền riêng với Google bởi:
• Giao diện thân thiện (Như Gmail thường)
• Đa chức năng
• Tích hợp mọi thiết bị
• Phổ biến, dung lượng cao
• Chất lượng thì tuyệt vời rồi :D

 


Vậy hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Email Google theo tên miền riêng với giá chỉ 2$/email/tháng, 24$/email/năm, tức rẻ hơn nhiều lần so với mua thẳng từ Google.

(*) Lưu ý: Số lượng email tối thiểu cần mua là 5 email

Mọi thắc mắc, hỗ trợ và đăng kí vui lòng liên hệ với Webbi để được tư vấn kỹ hơn!

Webbi là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100%, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao với chi phí chỉ 3.000 đ/ngày, hãy tạo website ngay bây giờ để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của Webbi.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới