Google: TOP 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Hiện nay Việt Nam có hàng nghìn công ty thiết kế website, trong đó có không ít công ty làm ăn kém uy tín hoặc có tư tưởng "chộp giật", chính vì thế để chọn được đối tác uy tín không hề đơn giản với nhiều người.

Google hiện tại đang là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, những thống kê hay "lời giới thiệu" từ phía Google bao giờ cũng có độ chính xác cực cao, vậy bạn hãy "nhờ" Google tìm giúp mình đối tác thiết kế website.

Cách làm như sau: Bạn truy cập vào trang Google.com.vn, gõ từ khóa "thiết kế website chuyên nghiệp", bạn sẽ thấy kết quả như sau:

 

 

Bạn hãy tham khảo những kết quả tìm kiếm đầu tiên vì thông thường để được Google xếp hạng TOP phải là những đơn vị uy tín, tốt nhất bạn nên nghiên cứu dịch vụ của 3 đơn vị để có sự so sánh và quyết định chuẩn nhất, các yếu tố cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn đối tác:

1. Chi phí. Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì bạn nên quan tâm tới chi phí, trong lĩnh vực thiết kế web bạn rất khó để tìm được điểm chung về giá giữa các nhà cung cấp vì thế bạn hãy chọn đơn vị nào có giá hợp với túi tiền của bạn.

2. Giao diện. Bạn cần quan tâm xem giao diện có đảm bảo các yếu tố: thẩm mỹ - hiện đại - chuyện nghiệp và đặc biệt phải chuẩn SEO.

3. Các dịch vụ đi kèm. Nếu thiết kế website mà được tặng kèm các dịch vụ khác thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ xem đơn vị đó có cung cấp các dịch vụ miễn phí đi kèm hoặc ít nhất là có cung cấp các dịch vụ mất phí đi kèm hay không. Nếu không thì bạn hãy quên việc hợp tác với đơn vị đó ngay lập tức.

4. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng website bạn sẽ gặp không ít vấn đề và chắc chắn bạn phải cần nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tuy nhiên ở Việt Nam không có nhiều công ty thiết kế web có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt vì đa phần họ đang mải mê đi "phát triển thị trường". Vì vậy bạn hãy đặc biệt lưu ý tới yếu tố này trước khi chọn đối tác.

Còn rất nhiều yếu tố khác nữa, nếu bạn cần tư vấn thêm hãy click vào đây để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới