Quảng cáo Google Adwords

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, vì thế hãy đưa quảng cáo của bạn lên Google ngay hôm nay để gia tăng cơ hội bán hàng. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Webbi khác biệt hoàn toàn các đơn vị khác, trong khi các đơn vị khác thu tiền của bạn và không cho bạn biết ngân sách cụ thể trả Google bao nhiêu thì chúng tôi công khai toàn bộ, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ 500.000 đ/tháng.

google adwords

Tại sao chúng tôi thu phí 500.000 đồng?

Thông thường, khi sử dụng quảng cáo trực tuyến tại các đơn vị khác bạn phải trả rất nhiều tiền, có thể lên tới hàng chục triệu mỗi tháng mà họ không cung cấp thông tin chi tiết về chi phí cho Google, điều này làm tổn hại lớn đến ngân sách của bạn. Chúng tôi không làm vậy, chúng tôi chỉ thu phí 500.000 đồng để chạy quảng cáo cho bạn, mọi thông tin về tài khoản quảng cáo, chi phí trả Google, báo cáo chi tiết đều được gửi tới bạn hàng tháng. Với cách này bạn hoàn toàn yên tâm về tiền của mình được sử dụng đúng mục đích, mang lại hiệu quả tối đa.

Tại sao nên sử dụng Google Adwords?

Thu hút thêm khách hàng. Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google Adwords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm. Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào. Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách chỉ là 50.000 đồng - 150.000 đồng một ngày.

Không truy cập, không mất phí. Đăng ký Google Adwords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động. bạn.

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Google Adwords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể liên hệ với Webbi để được chuyên gia thiết lập và hỗ trợ.

Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới