Thiết kế website chuyên nghiệp

WEBSITE LÀ GÌ?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi. Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, website thương mại điện tử (hay còn gọi là website bán hàng), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

 

WEBSITE NHƯ THẾ NÀO THÌ ĐƯỢC GỌI LÀ CHUYÊN NGHIỆP?

Một website được gọi là chuyên nghiệp khi hội tụ đủ các yếu tố sau:

1. Khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng. Điều này thực sự rất quan trọng, bạn làm ra website mà nó không phục vụ được nhu cầu của người dùng thì coi như website đó thất bại chứ chưa cần bàn tới nó có chuyên nghiệp hay là không.

2. Tính thẩm mỹ. Tất nhiên rồi, thiết kế website chuyên nghiệp thì phải có tính thẩm mỹ cao, quan niệm về cái đẹp mỗi người khác nhau nhưng nếu bạn làm ra website mà hầu hết mọi người chê xấu thì bạn không thể nói rằng website của bạn rất đẹp, rất chuyên nghiệp được.

3. Tính tương tác. Website chuyên nghiệp thì phải hỗ trợ tối đa khả năng tương tác với người dùng, nếu website của bạn chỉ "khép kín", "thông tin tĩnh" thì cũng không thể gọi là chuyên nghiệp.

4. Khả năng tùy biến linh hoạt. Website của bạn có khả năng chỉnh sửa được những thứ gì mà không cần phải viết lại mã nguồn (code)? Việc chỉnh sửa có thân thiện và dễ dàng hay không?...nếu câu trả lời là KHÔNG thì website của bạn không phải website chuyên nghiệp.

5. Tên miền riêng. Bạn sẽ rất khó thuyết phục người khác rằng bạn có website chuyên nghiệp nếu bạn sử dụng tên miền con (sub-domain). Ví dụ: abc.webbi.vn. Vì vậy nếu muốn có website chuyên nghiệp thì hãy mua tên miền riêng.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP?

Hãy sử dụng Webbi - đây là hệ thống thiết kế website giá rẻ hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí vô cùng rẻ. Hãy tạo website để trải nghiệm.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới