Thiết kế website sử dụng WordPress

WEBBI là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với thâm niên 10 năm kinh nghiệm, đã xây dựng hàng nghìn trang web cho cả khách hàng Việt Nam và quốc tế. Trong đó có hàng trăm website sử dụng công nghệ WordPress. Vậy hãy cùng tìm hiểu WordPress là gì mà nhiều người ưa chuộng như vậy.

WordPress là gì?

WordPress là nền tảng thiết kế website hàng đầu thế giới với hàng triệu trang web đang hoạt động. Hiện nay có tới 30% website trong danh sách 100 website lớn nhất thế giới sử dụng WordPress. Ví dụ: CNN, BBC, Sony Music, MTV News, Quartz…

Vì sao nên sử dụng Wordpress?

Sử dụng Wordpress mang lại rất nhiều lợi ích, sau đây Webbi liệt kê 5 lợi ích quan trọng nhất:

  1. Tốc độ nhanh, bảo mật cao, hoạt động ổn định.
  2. Hàng triệu mẫu giao diện đủ các lĩnh vực cho bạn thỏa sức lựa chọn: website bán hàng, website giới thiệu công ty, website du lịch, website giáo dục, website tin tức... Giao diện hiển thị tốt trên cả máy tính và điện thoại.
  3. Dễ dàng quản lý nội dung với giao diện admin thuần Việt, không cần am hiểu CNTT cũng có thể sử dụng.
  4. Dễ dàng mở rộng, nâng cấp với hàng triệu plugin miễn phí. Nếu bạn chưa biết plugin là gì thì bạn có thể hiểu đơn giản nó như là các chức năng được đính kèm vào trang web, bạn có thể dễ dàng cài thêm và xóa bỏ nếu thích.
  5. Được hỗ trợ bởi nhiều hãng hosting giúp có nhiều lựa chọn hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Nên tự làm web hay thuê đơn vị chuyên nghiệp?

Nếu bạn có hiểu biết về CNTT thì bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một trang bằng WordPress. Tuy nhiên, đó chưa chắc đã là cách hay. Vì sao ư?

  1. Vì, nếu bạn là người làm kinh doanh thì hãy tập trung vào kinh doanh. Tập trung để suy nghĩ làm sao tăng doanh số, tăng lợi nhuận chứ không nên "lọ mọ" cài trang web và đau đầu với nó. Làm kinh doanh thì rất cần có tư duy tiết kiệm chi phí, nhưng hãy tiết kiệm đúng lúc đúng chỗ. Đừng lao vào làm cái mình không có chuyên môn rồi coi đó là tiết kiệm. Tư duy như thế là sai lầm.
  2. Vì, giả sử bạn vẫn cố gắng tự làm thì chưa chắc bạn đã tối ưu được. Không phải cứ cài trang web là xong mà còn phải cài đặt bảo mật, tối ưu tốc độ, cài thêm plugin, đăng ký website với Google, cài đặt chuẩn SEO... Nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn sẽ rất đau đầu về những chuyện này đấy.
  3. Vì, những người có chuyên môn, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những cách giải quyết tốt nhất với hoàn cảnh của bạn. Những lời tư vấn đó đôi khi giá trị hơn nhiều lần số tiền bạn bỏ ra để làm một trang web. Đội ngũ Webbi đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng KHÔNG NÊN LÀM TRANG WEB. Nghe có vẻ hài hước phải không ạ? Có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Nếu chúng tôi nhận thấy trang web không mang lại giá trị cho bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn không nên làm.

-------

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website hoặc mong muốn được tư vấn,

hãy nhấc điện thoại gọi ngay: 0936.52.3689

-------

MẪU GIAO DIỆN MỚI NHẤT 2020

Dưới đây là một số mẫu giao diện WordPress mới nhất năm 2020 bạn có thể tham khảo:

Mẫu giao diện đa mục đích Flatsome - TOP #1 thế giới về website bán hàng và giới thiệu doanh nghiệp: https://1.envato.market/dWN6k

Mẫu website bán hàng: https://1.envato.market/aov7M và https://1.envato.market/J6e7E

Mẫu website công ty: https://1.envato.market/gnMY9

Mẫu website giáo dục: https://1.envato.market/oKmYm

Mẫu website bất động sản: https://1.envato.market/B3m7q

Mẫu website tin tức: https://1.envato.market/WeWVX

Mẫu website ảnh viện váy cưới: https://1.envato.market/06E4J

-------

Và hàng nghìn mẫu giao diện khác được cập nhật hàng ngày.

Hãy liên hệ 0936.52.3689 để được tư vấn mẫu giao diện phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.