Thư cám ơn CBNV và người thân Tết Bính Thân 2016

Kính gửi CBNV Công ty Cổ phần Truyền thông WebbiAds cùng người thân,

Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds tôi trân trọng cám ơn toàn thể CBNV đã đồng hành với công ty trong năm qua. Các bạn đã đóng góp cho công ty những giá trị nhất định giúp công ty thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh năm 2015. Công ty hiểu rằng các bạn là những nhân tố quan trọng để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Công ty rất trân trọng những giá trị ấy.

Nhân dịp đầu Xuân mới - Bính Thân 2016, tôi chúc toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds nhiều SỨC KHỎE, THÂN TÂM AN LẠC! Hy vọng năm 2016 công ty tiếp tục được hợp tác với các bạn để giữ gìn những giá trị tốt đẹp đang có, cải thiện những vấn đề chưa tốt và thực hiện các mục tiêu mà công ty đã đặt ra trong năm 2016. Chúng ta cùng nhận thức rằng những nhiệm vụ trong năm 2016 sẽ rất khó khăn nhưng tôi tin tưởng rằng với định hướng đúng đắn mà chúng ta đang theo đuổi cùng với sự quyết tâm của tất cả các bạn thì chắc chắn chúng ta sẽ có kết quả tích cực, mang lại đời sống tốt đẹp cho tất cả chúng ta.

Cũng nhân dịp này, thay mặt công ty tôi trân trọng gửi lời cám ơn tới người thân của các bạn, là các bậc sinh thành, là vợ hoặc chồng, là con cái hoặc anh-chị-em của các bạn. Tôi cho rằng ngày nào các bạn còn làm ở công ty tức là công ty vẫn nhận được sự đóng góp thầm lặng từ người thân của các bạn. Phiền các bạn chuyển lời cám ơn chân thành của công ty tới họ để họ biết rằng bạn đang ở đây - cùng công ty làm những điều tuyệt vời.

Cuối cùng, một lần nữa tôi chân thành chúc các bạn cùng người thân nhiều SỨC KHỎE, THÂN TÂM AN LẠC!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG WEBBIADS

GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN THẾ CHIÊU

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới