Thư chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt tập thể Lãnh đạo, CBNV Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ khách hàng, đối tác cùng toàn thể nữ CBNV trong công ty. Chúc chị em một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Thiệp chúc mừng 20/10

Thưa toàn thể chị em!

Người phụ nữ, từ xưa đến nay, là đề tài muôn thuở, là nguồn cảm hứng bất tận của thi ca, hội họa, và nhiều loại hình nghệ thuật khác...Bởi lẽ, vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua dung mạo bên ngoài mà tâm hồn họ thật sự là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất. Có ai đó đã từng nói “Vĩ đại nhất là trái tim người mẹ”. Người mẹ là biểu tượng vĩ đại nhất của người phụ nữ toàn nhân loại.

Trong lịch sử dân tộc ngàn năm dựng nước và giữ nước, Phụ nữ Việt Nam luôn giữ vai trò, vị trí quan trọng bởi phụ nữ Việt Nam - người dệt trang sử vàng đất nước. Trải qua đêm trường thế kỷ của chiến tranh, của chế độ phong kiến bất công hình ảnh những người mẹ, người chị của dân tộc Việt Nam càng trở nên sáng ngời rạng rỡ. Họ đã khẳng định được phẩm chất của mình trong từng thời kỳ xã hội. Đến ngày hôm nay không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của phụ nữ trên nhiều lĩnh vực. Đảng, Bác Hồ đã phong tặng phụ nữ Việt Nam tám chữ vàng: “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ kháng chiến và:“ Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời kỳ đổi mới đất nước. Đó không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là sự thừa nhận và đánh giá cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ Việt Nam ngày nay càng nỗ lực vượt qua rào cản về định kiến giới, vượt qua khó khăn, sắp xếp hài hòa công việc gia đình và xã hội để khẳng định vị trí, vai trò của mình, đồng thời đóng góp có hiệu quả cho đất nước. Đặc biệt, với Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds chị em luôn là những bông hoa đẹp nhất, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của công ty. Lãnh đạo công ty luôn đánh giá cao vai trò và đóng góp của lực lượng nữ CBNV trong việc xây dựng, phát triển của công ty và luôn tạo điều kiện tốt nhất để chị em có thể phát huy hết khả năng của mình trong vai trò người phụ nữ hiện đại.

Tôi mong rằng với truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang, đoàn kết, năng động, sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty.

Cũng nhân dịp này, Công ty Cổ phần Truyền thông webbiAds gửi tặng tới toàn thể khách hàng coupon quảng cáo Cốc Cốc trị giá 300.000 đồng. Để nhận coupon quý khách chỉ cần click vào nút "Xác nhận thông tin" ở dưới và điền thông tin theo mẫu. Xin trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng Webbi và hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong tương lai.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!

GIÁM ĐỐC

 

NGUYỄN THẾ CHIÊU

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới