Webbi chuẩn bị ra mắt công cụ thống kê website Webbi Analytics

Để đáp ứng nhu cầu khai thác hiệu quả website của khách hàng, ngày 25/07/2015 Webbi sẽ cung cấp miễn phí công cụ thống kê website với tên gọi Webbi Analytics cho tất cả khách hàng đang sử dụng Webbi.

Công cụ Webbi Analytics sẽ thống kê các chỉ số tương tự Google Analytics với kết quả gần như tương đồng 100%. Cụ thể như sau:

Thống kê website: Số người đang xem website, tổng số lượt truy cập website, tổng số trang được xem, thời gian trung bình xem mỗi trang....

Thống kê người dùng: Thiết bị, trình duyệt, hệ điều hành, địa lý, mạng viễn thông, hành vi trên website....

Và một điều đặc biệt nữa, vào ngày đầu tiên hàng tháng Webbi sẽ gửi thống kê chi tiết cho khách hàng các thông tin liên quan tới website để khách hàng có thể chủ động các kế hoạch khai thác website hiệu quả hơn.

Để chuẩn bị cho ngày ra mắt công cụ cao cấp này, Webbi đã bắt đầu thu thập dữ liệu từ ngày 20/07/2015. Hiện tại, mỗi ngày có hàng trăm nghìn lượt truy cập vào các website trong hệ thống Webbi với hàng triệu lượt truy vấn dữ liệu, vì vậy khi cung cấp thêm công cụ này Webbi sẽ phải xử lý khối lượng dữ liệu vô cùng lớn. Tuy nhiên, theo thỏa thuận sử dụng và khát khao mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, Webbi sẽ cố gắng cung cấp những công cụ tốt, hữu ích, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới