Webbi ra mắt công cụ thống kê website Webbi Analytics

Theo đúng dự kiến, ngày 25/07/2015 Webbi đã chính thức ra mắt công cụ thống kê website cao cấp với tên gọi Webbi Analytics, đây là công cụ thống kê chi tiết các thông tin liên quan tới website của khách hàng sử dụng hệ thống Webbi.vn

Hình chụp màn hình Webbi Analytics

Công cụ Webbi Analytics là một "điều đặc biệt" mà Webbi mang lại cho khách hàng. Thông thường khách hàng làm website ở đơn vị khác phải sử dụng thêm công cụ của bên thứ ba như Google Analytics hoặc Histats để thống kê truy cập website. Nay, với Webbi Analytics khách hàng không cần sử dụng thêm bất kỳ công cụ nào khác. Vậy Webbi Analytics có gì khác biệt?

Báo cáo tình hình sử dụng website mỗi tuần

Đây là điểm khác biệt lớn nhất, ngoài các chức năng thống kê website giống như Google Analytics và Histats thì Webbi Analytics còn có chức năng gửi báo cáo tình hình sử dụng website hàng tuần. Theo đó, vào ngày đầu tiên mỗi tuần Webbi sẽ tự động gửi một bản báo cáo chi tiết vào email của khách hàng những thông tin như sau: Lượng khách truy cập website trong tuần trước; Nội dung được xem nhiều; Trình duyệt/Hệ điều hành/Ngôn ngữ khách sử dụng; Quốc gia/Thành phố của khách hàng; Tổng số nội dung đăng tải lên website; Lịch sử đăng nhập quản trị website của các quản trị viên; Tổng số đơn hàng và giá trị đơn hàng...Và hướng dẫn phát triển website từ những chuyên gia hàng đầu.

Hy vọng với công cụ Webbi Analytics khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm thú vị và khai thác website hiệu quả hơn.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới